Chất lượng nước giếng khoan tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Lê, Tuyết Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng chất lượng nước giếng, từ đó đề xuất biện pháp sử dụng nước giếng an toàn tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.