(untitled) - Lê, Tuyết Minh (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng chất lượng nước giếng, từ đó đề xuất biện pháp sử dụng nước giếng an toàn tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Water quality control,Nước,Kiểm soát chất lượng nước,Water; Kỹ thuật cung cấp nước,Supply engineering