Vai trò của các quy phạm xã hội (tập quán, đạo đức, tôn giáo) trong việc xây dựng và thực hiện pháp luật : - Nguyễn, Huy Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài giới thiệu các loại vi phạm xã hội, sự ảnh hưởng của hương ước, tôn giáo, đạo đức trong quá trình xây dựng và thực hiện pháp luật.