(untitled) - Nguyễn, Huy Cường (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài giới thiệu các loại vi phạm xã hội, sự ảnh hưởng của hương ước, tôn giáo, đạo đức trong quá trình xây dựng và thực hiện pháp luật.
Keywords: Law,Luật; Vietnam; Việt Nam