(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá mức độ đạm, lân thải ra môi trường từ mô hình nuôi tôm sú thâm canh làm cơ sở đề xuất giải pháp xử lý và biện pháp tận dụng nguồn dinh dưỡng dư thừa trong chất thải của ao nuôi tôm và giảm thiểu tác động gây ô nhiễm môi trường nước.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm