Thực trạng áp dụng cơ chế một cửa trong giải quyết công việc cho công dân, tổ chức tại ủy ban nhân dân các phường trên địa bàn quận Bình Thủy và quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ : - Võ, Thị Hữu Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện việc thực hiện cơ chế"một cửa" tại các Ủy ban nhân dân trên địa bàn hai quận Ninh Kiều và Bình Thủy và mong muốn đề tài mang tính chất thực tiễn cho công tác hoàn thiện các quy định của pháp luật về cơ chế một cửa trong cải cách hành chính nhà nước.