(untitled) - Nguyễn, Hữu Chiếm (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài thử nghiệm khả năng loại bỏ lân trong nước của nhiều vật liệu khác nhau trong phòng thí nghiệm, bố trí thí nghiệm với vật liệu hiệu quả nhất với nướ thải pha từ hóa chất và nuwóc thải từ công ty cổ phần thủy sản Cafatex.
Keywords: Xử lý nước,Water; Purification