(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm đánh giá tiến trình các hoạt động phát triển kỹ thuật có sự tham gia PTD ở ĐBSCL, dẫn đến khuyến khích nông dân tham gia trong PTD và đã hấp dẫn sự quan tâm của các lãnh đạo và cán bộ khuyến nông.
Keywords: Agriculture development project,Dự án phát triển nông nghiệp