Sử dụng DSSAT và cân bằng đạm cho phát triển tiềm năng sản xuất các mô hình lúa - màu : - Ngô, Ngọc Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát hiện trạng sản xuất và thu tập dữ liệu về môi trường đất đai, thời tiết, kỹ thuật canh tác trên vùng có các mô hình canh tác điển hình tại Bình Minh, Vĩnh Long.