(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát hiện trạng sản xuất và thu tập dữ liệu về môi trường đất đai, thời tiết, kỹ thuật canh tác trên vùng có các mô hình canh tác điển hình tại Bình Minh, Vĩnh Long.
Keywords: Lúa,Rice,Hệ thống canh tác,Cropping systems; Nghiên cứu,Research