Tìm hiểu một số chỉ tiêu sinh lý và tốc độ tăng trưởng của cá đối (Liza subviridis) ở nồng độ muối thấp giai đoạn hương lên giống : - Nguyễn, Hương Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài tìm hiểu tỉ lệ sống và tăng trưởng của cá đối giai đoạn hương lên cá giống ở những độ mặn