Thực trạng và giải pháp nâng cao ý thức pháp luật của người dân một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu về việc ý thức của người dân một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đề ra mộ số giải pháp nâng cao ý thức pháp luật của người dân.