Ảnh hưởng của độ sụt và cường độ đối với tính thấm của bêtông : - Lê, Gia Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu mối quan hệ giữa cường độ và độ sụt của bêtông đối với tính thấm của nó, nhằm tìm ra phương thức phối hợp bêttông tối ưu cho công trình để đảm bảo chống thâm tốt.