Đánh giá đất đai định lượng về kinh tế ở các cấp tỷ lệ bản đồ khác nhau : - Lê, Thị Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu về hệ thống đánh giá đất đai định tính và định lượng về kinh tế; tìm hiểu một số kết quả nghiên cứu về đánh giá đất đai có liên quan đến đánh giá đất đai định lượng kinh tế và xác định một số vấn đề cần nghiên cứu tiếp cho đánh giá đất đai định lượng kinh tế trong mối liên quan đến giá đất đai định tính.