(untitled) - Wheare, K. C. (Sài Gòn, 1967)
Sách trình bày ý nghĩa của hiến pháp, phân loại hiến pháp, nội dung hiến pháp, quyền lực hiến pháp, lực lượng chi phối hiến pháp.
Keywords: Constitutional law,Luật hiến pháp