(untitled) - Lưu, Tiến Thuận (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tàin nghiên cứu và phân tích mô hình quản lý chuỗi cung ứng của Công ty Cổ phần Mía Đường Cần Thơ nhằm tìm ra những nhân tố thành công và hướng ứng dụng mô hình quản lý thành công chuỗi cung ứng mía đường vào các chuỗi cung ứng nông sản khác
Keywords: Supply chain management,Hậu cần kinh doanh,Business logistics,Quản lý chuỗi cung ứng