(untitled) - Đào, Văn Hội (Sài Gòn, 1961)
Sách giới thiệu Nam Phần thời xưa, Nguyễn triều khai thác Nam Phần, Nam Kỳ dưới thời Pháp thuộc, tổ chức hành chánh Nam Phần từ 1945 đến 1961.
Keywords: Act of state,Hành chính nhà nước; Vietnam,Việt Nam