(untitled) - Lê, Văn Hòa (Cần Thơ, 2015)
Gồm 9 chương, giới thiệu cách bảo quản hoa sau thu hoạch, quản lý, vận chuyển và tồn trữ; các bước sơ chế, xử lý hoa kiểng sau thu hoạch; nghệ thuật bảo quản và sắp xếp hoa khô; nghệ thuật cắm hoa ...
Keywords: Flower,Hoa kiểng; Collections and preservation,Bộ sưu tập và bảo quản