Tác động của hội nhập đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông hộ tại thành phố Cần Thơ : - Phan, Thị Ngọc Khuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tàiphân tích tình hình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông họ, bao gồm việc chuyển đổi co cấu đất canh tác, cơ cấu cây trồng, vật nuôi, cơ cấu lao động trong thời gian từ năm 2000 đến 2007 trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.