Đánh giá và cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng trong các doanh nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long để đưa ra một số giải pháp nhằm cải thiện trong các doanh nghiệp này.