(untitled) - Nguyễn, Hồ Anh Khoa (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài thống kê xác định mối quan hệ giữa việc sử dụng thời gian và kết quả học tập của sinh viên và từ đó đánh giá được sự ảnh hưởng của việc sử dụng quỹ thời gian đến kết quả học tập của sinh viên trường ĐHCT.
Keywords: Education, higher,Giáo dục, đại học