Kinh tế các nước trên thế giới - Nguyễn, Quán (Thống kê, 1997)
Sách giới thiệu về tình hình kinh tế các nước trên thế giới: Tên thủ đô, dân số, các chỉ số kinh tế-xã hội; quan hệ ngoại giao với Việt Nam