(untitled) - Nguyễn, Quán (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu về tình hình kinh tế các nước trên thế giới: Tên thủ đô, dân số, các chỉ số kinh tế-xã hội; quan hệ ngoại giao với Việt Nam
Keywords: Economic conditions,Economic geography,Địa lý kinh tế,Điều kiện kinh tế