(untitled) - Huỳnh, Khắc Dụng (Sài Gòn)
Sách giới thiệu luật hình sự tố tụng, tổ chức và điều hành guồng máy hình sự, áp dụng luật hình dưới thời Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Tố tụng hình sự,Criminal procedure; Việt Nam,Vietnam