(untitled) - Shaw, Edward S. (Sài Gòn)
Sách định nghĩa đồng tiền và cắt nghĩa cơ cấu của hệ thống tiền tệ, sự tương quan giữa hệ thống tiền tệ và diễn tiến kinh tế sản xuất và phân phối lợi tức quốc gia - giữa tiền tệ và lợi tức, sự tương quan tiền tệ quốc tế.
Keywords: Money,Tiền tệ; Policy of,Chính sách