(untitled) - Trần, Văn Chiêu (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu ứng dụng phân vi sinh thay cho các loại phân bón hoá học giúp cây lúa tăng trưởng tốt, hạt lúa đạt chất lượng cao là một việc làm cần thiết và cấp bách cho tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Cây lúa,Rice; Làm đất,Soils; Việt Nam,Vietnam