(untitled) - Vũ, Văn Mẫu (Sài Gòn, 1962)
Sách gồm 2 phần trình bày sự tổ chức gia đình, sự bảo vệ gia đình trong luật dân sự dưới thời Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam