Kích thích lươn đồng (Monopterus albus) sinh sản bằng các loại kích dục tố HCG, LH-RHa, Suprefact : - Nguyễn, Quốc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại kích dục tố khác nhau như HCG, LH-RHa, suprefact lên sự sinh sản lươn đồng nhằm hoàn thiện quy trình sản xuất tiến đến sản xuất giống đại trà và cung cấp nguồn giống nhân tạo có chất lượng tốt cho nhu cầu người nuôi, khắc phục tình trạng con giống đang khan hiếm vf kém chất lượng.