Đánh giá hiện trạng dinh dưỡng kali và canxi của khoai lang (Impomoea batatas L.) đang canh tác tại Vĩnh Long : - Lê, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài tìm hiểu kỹ thuật canh tác, bón phân, phòng trừ sâu bệnh trong sản xuất khoai lang và đề tài điều tra 60 nông dân trồng khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long.