Đặc điểm bệnh học bệnh xuất huyết trên cá bóng kèo (Pseudapocryptes lanceolatus) nuôi ở tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thu Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định được đặc điểm bệnh học của bệnh xuất huyết trên cá bống kèo nuôi thương phẩm.