Phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn phân giải keratin chất thải chăn nuôi và chế biến gia súc, gia cầm : - Quách, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng phân giải keratin từ lông gia cầm và lông heo của một số dòng vi khuẩn để tuyển chọn các dòng vi khuẩn có tiềm năng xử lý chất thải dạng lông từ ngành chăn nuôi.