(untitled) - Quách, Thị Thanh Tâm (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng phân giải keratin từ lông gia cầm và lông heo của một số dòng vi khuẩn để tuyển chọn các dòng vi khuẩn có tiềm năng xử lý chất thải dạng lông từ ngành chăn nuôi.
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học