(untitled) - Nguyễn, Thị Vĩnh Châu (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xác định mức năng lượng tối ưu trong khẩu phần cho thỏ lai tăng trưởng, xác định nhu cầu tiêu thụ năng lượng của thỏ lai và khuyến cáo áp dụng kết quả đạt được đến các hộ chăn nuôi thỏ để góp phần phát triển nghề nuôi thỏ ở ĐBSCL.
Keywords: Rabbits,Thỏ; Breeding,Chăn nuôi