Ảnh hưởng của thuốc trừ sâu hoạt chất quinalphos lên hoạt tính men cholinesterase và tăng trưởng của cá chép cyprinus carpio nuôi trên ruộng lúa : - Nguyễn, Quang Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của thuốc trừ sâu hoạt chất quinalphos đến hoạt lực ChE và tăng trưởng của cá chép nuôi trong ruộng lúa. Từ đó, khuyến cáo nông dân canh tác phù hợp.