(untitled) - Võ, Quốc Hào (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá tai tượng, từ đó cung cấp những số liệu sinh học cơ bản nhằm góp phần cải tiến kỹ thuật nuôi, tăng năng suất cho đối tượng.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture