(untitled) - Đỗ, Thị Thiên Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày toán tử tuyến tính, độ đo phổ cho xích Markov khả nghịch, định lý giới hạn trung tâm cho xích Markov khả nghịch và định lý giới hạn trung tâm cho xích Markov xuất phát tại một điểm.
Keywords: Markov processes,Quá trình Mackop