Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thanh trùng và nhiệt độ bảo quản lên các hợp chất bay hơi của nước măng cụt : - Đặng, Văn Nhu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu việc tối ưu hóa thời gian ủ mẫu, nhiệt độ ủ mẫu và lượng dung dịch muối NaCl bão hòa cho việc phân tích các hợp chất bay hơi của nước măng cụt, sự tác động của nhiệt độ thanh trùng và bảo quản lên các hợp chất bay hơi của nước măng cụt.