(untitled) - Quách, Văn Nghĩa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích tình hình hoạt động của các quỹ tín dụng nhân dân, đánh giá hiệu quả hoạt động và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các quỹ tín dụng nhân dân.
Keywords: Tín dụng,Credit