Khảo sát thực trạng sản xuất cây trồng và đặc tính đất đai làm cơ sở cho việc chuyển đổi kiểu sử dụng đất tại phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ : - Lê, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát và đánh giá thực trạng và hiệu quả các kiểu sử dụng đất, khảo sát các điều kiện tự nhiên về đất, nước của vùng nghiên cứu làm cơ sở đề xuất chuyển đổi kiểu sử dụng đất.