(untitled) - Nguyễn, Hải Bằng (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu biến động thành phần loài thủy sản và sản lượng khai thác trong và ngoài đập Ba Lai, tỉnh Bến Tre nhằm đánh giá sự thay đổi về nguồn lợi thủy sản. Từ đó đề xuất những giải pháp quản lý nguồn lợi phục vụ phát triển bền vững trong vùng nghiên cứu.
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Fishery resources