(untitled) - Dương, Bảo Việt (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng và khả năng phát triển công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp, để tạo cơ sở khoa học cho việc xây dựng các chương trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học trong ngành cây trồng, chăn nuôi và thủy sản phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology