Hoàn chỉnh thiết kế và chế tạo máy khuấy mẫu thí nghiệm - Võ, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Đề tài nghiên cứu thiết kế lại và sử dụng nguồn vật tư trong nước chế tao và thay thế thiết bị ngoại nhập để giảm giá thành đầu tư.