(untitled) - Võ, Minh Trí (Cần Thơ, 2001)
Đề tài nghiên cứu thiết kế lại và sử dụng nguồn vật tư trong nước chế tao và thay thế thiết bị ngoại nhập để giảm giá thành đầu tư.
Keywords: Machine design,Thiết kế máy