(untitled) - Đoàn, Hoà Minh (Cần Thơ, 1999)
Nội dung giới thiệu vấn đề quản lý hoạt động tự học, tự nghiên cứu của sinh viên Khoa công nghệ thông tin trường ĐHCT, một số biện pháp quản lý hoạt động tự học, tự nghiên cứu của sinh viên.
Keywords: Study skills in education,Kỹ năng tự học trong giáo dục