Phát triển kỹ năng nói trong giao tiếp : - Lê, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung đề tài tập trung vào trình độ B là trình độ tương đối gúp học viên giao tiếp khá hiệu quả. Đề tài chú trọng đến phần giảng dạy của giáo viên hơn là phân học tập của học viên.