(untitled) - Lê, Thị Tuyết Mai (Cần Thơ, 2000)
Nội dung đề tài tập trung vào trình độ B là trình độ tương đối gúp học viên giao tiếp khá hiệu quả. Đề tài chú trọng đến phần giảng dạy của giáo viên hơn là phân học tập của học viên.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Nghiên cứu,Spoken English,Research