Thiết kế tổng đài điện thoại nội bộ - Phạm, Văn Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nôi dung nghiên cứu thiết kế tổng đài điện thoại nội bộ, tự động reset khi có lỗi trong lúc hoạt động, hệ thống báo bận hoặc lỗi cho từng thuê bao, đèn báo xung nhập...