(untitled) - Nguyễn, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Nội dung đề tài xây dựng được mô hình nối cáp và mô hình khai thác cho mạng của Khoa, khai thác được thế mạnh của Intranet cho việc học tập nghiên cứu, xây dựng website của Khoa...
Keywords: Mạng nội bộ (mạng máy tính),Intranets (Computer networks)