Thơ trữ tình của Exênhin : - Hà, Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 1993)
Nôi dung đề tài nhằm tìm hiểu nội dung, nghệ thuật của thơ Exênhin giúp độc giả hiểu biết sâu sứac thêm nội dung và nghệ thuật thơ trữ tình cuae Exênhin.