(untitled) - Nguyễn, Tấn Nhân (Cần Thơ, 1996)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích hạch toán chi phí sản xuất và xác định các yếu tố kinh tế xã hội ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả sản xuất lúa để đưa ra các khuyến nghị về chính sách đầu tư và hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệpở Cần Thơ cũng như ở ĐBSCL.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp,Rural economy & development programme,Chươmng trình phát triển kinh tế nông thôn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế